Giới thiệu

 

tam-nhin_3

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững các sản phẩm gạch ốp lát Tasa – Prime – Bông sen, công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ phấn đấu trở thành Nhà phân phối gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát – dịch vụ vận tải đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp thân thiện với môi trường, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

sm-01

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

– UY TÍN: công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– CHẤT LƯỢNG: công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng; Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

– PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” để phát triển bền vững cùng các đối tác trong nước và quốc tế!

CAM KẾT: 

công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ quyết tâm xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

tam-nhin-va-su-menh

GIỚI THIỆU CHUNG

 Kính gửi Quý khách hàng!

Từ năm 2008 Công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ có tên gọi là Công ty TNHH Phú Mỹ với số vốn đăng ký là 10 tỷ đồng. Cho đến nay với sự tham gia góp vốn của công ty TNHH Thanh Long có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Ngày tháng 4 năm 2014 công ty đã đã đổi tên thành công ty TNHH Thanh Long Phú Mỹ với số vốn điều lệ tăng lên 20 tỷ đồng.

Công ty TNHH Thanh Long Phú  Mỹ gọi tắt là Thanh Long Phú Mỹ chủ yếu hoạt động thương mại trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, bình nóng lạnh và thiết bị vệ sinh.

Trụ sở chính của công ty đặt tại: Cụm KTXH Tân Tiến – Vĩnh Tường Vĩnh Phúc. Từ khi thành lập đến nay công ty định hướng sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm một cách chuyên nghiệp ở Việt Nam và tham gia thị trường thế giới.

Từ năm 2008 với đội ngũ ít ỏi và hệ thống kho tàng bến bãi nhỏ, tới nay công ty đã phát triển lớn mạnh như: Về nhân sự, xe máy, kho và bến bãi.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Thanh Long Phú Mỹ cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”.

Thanh Long Phú Mỹ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thanh Long Phú Mỹ đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Thanh Long Phú Mỹ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

IMG_20170216_100355

IMG_20170216_100352